คำเสนอแนะเพิ่ม
1.หาทราฟฟิคด้วยตนเองก่อน
เมื่อทำบทความ SEO ที่ฟูผุดผ่องปชั่น พร้อมสู้ศึกบนสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันแล้ว ที่จะจำเป็นเลยเป็นการเพิ่มความสตรองให้กับบทความนั้นด้วยการแชร์มันออกไปให้เยอะที่สุด 

แชร์ไปตามกลุ่มเฟซบุ๊คที่เกี่ยว กรุ๊ปสหายๆที่ให้ความสนใจในเรื่องที่พวกเราทำ เพื่อหาทราฟฟิคกลับมาที่เว็บ ซึ่งมันช่วยทำให้บทความนั้นเสิร์ชพบบนกูเกิลได้มากขึ้น รวมทั้งเพิ่มยอดทิวทัศน์ได้มากขึ้น อันจะก่อให้เกิดยอดจำหน่ายที่มากขึ้นด้วยนะ

2.ปริมาณของคอนเท้นท์ก็สำคัญนะคะ
จะต้องมีขั้นต่ำๆก็ 30 อัพ รับทำ SEO  ยิ่งมีปริมาณบทความเยอะแยะ เปอร์เซ็นต์ที่บทความพวกนั้นจะติดเสิร์ช Google ก็มีเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วย ซึ่งเจ้าบทความพวกนี้ที่ทำถูกหลัก SEO มันก็จะเบาๆปฏิบัติงานของมันดึงคนเข้าเว็บไซต์ไปเรื่อยที่สำคัญเป็นเมื่อคนเข้ามาที่เว็บไซต์แล้ว แล้วก็มีความเห็นว่าในเว็บไซต์ของพวกเรานั้น มีบทความแน่นๆให้อ่านก็จะกำเนิดความไว้วางใจมากยิ่งกว่าเว็บไซต์ที่มีเพียงแค่ 5 บทความนะคะ

3.ความเกี่ยวเนื่อง
ถ้าหากอัพทุกวี่วันได้ก็เก๋เลย เว็บไซต์โตเร็วแน่ๆ แม้กระนั้นหากไม่ไหว อาทิตย์ละบทความก็ยังดีจ้ะ ต่อเนื่องกันขั้นต่ำ 6 เดือน ให้เว็บมีการเคลื่อนไหวและก็มีการอัพเดทด้วย ซึ่งก็จะสามารถช่วยให้ชั้นเว็บไซต์พวกเราดียิ่งขึ้นด้วยนะ

4.ทำลิสต์หัวข้อคอนเท้นท์

ซึ่งที่ตรงนี้เสนอแนะว่าให้คิดหมวดหลักไว้ รวมทั้งลิสต์เป็นหัวข้อที่พวกเราต้องการจะแชร์วิชาความรู้รวมทั้งประสบการณ์ให้ผู้อ่านออกมาเยอะมากๆเพียงเท่านี้ก็ทำให้ไอเดียพวกเราไม่ตัน รวมทั้งสามารถมีทิศทางที่ชัดแจ้งได้จ้ะ ทำให้มีอารมณ์เขียนออกมาได้เรื่อยเลย

5.ทำ Backlink
พวกเราต้องหาเพื่อนพ้องหรือคนรู้จักกันที่เค้ามีเว็บที่ใช้งานเองมาทำ Backlink ให้พวกเรา ทำเป็นโดยการเขียนบทความที่เกี่ยวโยงแล้วใส่ลิ้งค์กลับมาที่เว็บของพวกเรา รับทำเว็บ  หรือทำภาพแบนเนอร์ต่างๆแล้วใส่ลิ้งค์ก็ได้เหมือนกัน เมื่อเค้าช่วยพวกเรา พวกเราก็ทดแทนด้วยวิธีการทำแนวทางเดียวกัน เชื่อมโยงไปที่เว็บไซต์ของเค้าด้วยก็ได้นะคะ เป็นแนวทางหาผู้สนับสนุนช่วยเหลือกันหาเลี้ยงชีพอีกทางที่ดีเลิศเลย เติบโตไปร่วมกัน

6.นำบทความเดิมที่เคยทำ มาแก้ไข SEO
วิธีการแบบนี้ก็ช่วยย่นเวลาได้เยอะแยะจ้ะ ถ้าหากพวกเราเป็นสายเขียนเนื้อหาของบทความอยู่แล้ว มีสต๊อคงานอยู่มากมายเลย สิ่งที่จำเป็นต้องทำก็คือการเลือกบทความพวกนั้นที่เกี่ยวพันกับเป้าหมายในเว็บไซต์ของพวกเรา เอามากระทำตามขั้นตอนทั้งสิ้นกลุ่มนี้ที่บอก เพิ่มโน่นนิด นี่หน่อย ระบุคีย์เวิร์ด ใส่ลิ้งค์ ใส่ภาพ ยืนยันว่าช่วยประเด็นการทำชั้นบนเสิร์ชกูเกิลได้มากมายเลยคะ

7.ไม่ยุ่งกับ Url ที่ทำไปแล้ว
ที่อยู่ลิ้งค์เป็นอะไรที่ Sensitive มากมาย สำหรับมือใหม่แล้วจะค่อนข้างจะวุ่นวายหากพวกเราไปปรับปรุง แล้วกูเกิลเค้าดันมาเก็บ index ไปแล้วมันจะมีผลให้การส่งต่อข้อมูลมีปัญหา ถ้าเกิดพวกเราต้องการเปลี่ยนแปลงชื่อลิงค์จริงๆพวกเราก็จะต้องกระทำการ Redirect ด้วย เพื่อเค้าหาที่อยู่เดิมพบ ซึ่งมันก็จะยาวอีก เพราะเหตุว่าถ้าอย่างนั้นถ้าเกิดพวกเรามีลิ้งค์เดิมอยู่และจากนั้นก็ไม่ต้องไปปรับมัน แม้กระนั้นพวกเราสามารถปรับปรุงเนื้อความข้างในได้

8.ใส่ Call to action
เป็นการวิงวอนให้คุณผู้ชมทั้งหลายแหล่ทำอะไรสักราวกับเนื้อหานี้ ดังเช่นว่า แชร์ด้วยนะคะถ้าหากถูกใจ กดไลค์เฟซบุ๊คด้วยนะคะ สั่งซื้อของพอดีนี่ ฯลฯ ใส่เอาไว้ที่ด้านหลังบทความเพื่อเป็นการย้ำเตือนกันอีกครั้ง แล้วก็ช่วยเรียกยอดจำหน่ายได้

9.ใส่คลิปวิดีโอ
บางทีอาจจะเป็นการทำคลิปวิดีโอบน Youtube สอนการใช้งาน หรือจะเป็นคลิปวิดีโอสรุปงานทั้งปวงแบบกระชับเหิมใจความก็ได้ เอาคลิปมาใส่ด้านในเว็บไซต์บล็อกเลยจ้า แล้วหลังจากนั้นก็เพิ่มคำชี้แจงของคลิปลงไป การมีคลิปวิดีโอก็สามารถที่จะช่วยให้บทความนั้นๆของพวกเราเด่นขึ้นได้ และก็ช่วยดันชั้นให้มันอยู่ตำแหน่งแรกๆได้อีก ด้วยเหตุว่า Youtube ก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ Google มันก็จะช่วยเหลือกันปฏิบัติงานได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ

สรุป
อันที่จริงแล้วต้นเหตุสำหรับเพื่อการทำ SEO ยังมีอยู่อีกมากมายๆแม้กระนั้นพวกเราคัดเลือกมาให้เฉพาะข้อควรจะทราบสำหรับมือใหม่ จะได้ไม่ตระหนกตกใจไปก่อน น่าจะมองเห็นแล้วว่าการเริ่มทำคอนเท้น SEO ออกจะยุ่งยากรวมทั้งมีหลายกระบวนการที่จำเป็นต้องดูแล แต่ว่าพวกเราใช้เวลากับมันแค่เพียงครั้งเดียว เมื่อเวลาผ่านไป บทความที่ถูกหลักก็จะปฏิบัติภารกิจของมันเป็นการดึงทราฟฟิคเข้ามาในเว็บ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ขยันแล้วก็ทรหดอดทนหน่อยนะคะ สักครู่มันจะดีเองจ้ะ